Hãy nhấc máy lên và gọi. Việc còn lại để chúng tôi lo!

Bộ nguồn máy tính HP giá rẻ, chất lượng nguyên bản, bảo hành dài hạn

 Là dòng máy tính đồng bộ thiết kế tầm trung nhưng máy tính hp chạy rất êm, mát, ổn định và bền bỉ. Phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu làm kế toán, soạn thảo văn bản, giải trí lướt web, xem phim, nghe nhạc hoặc nhu cầu xử lý đồ họa (yêu cầu lắp thêm VGA rời).

Đặc điểm bộ nguồn của máy tính đồng bộ HP 

Nguồn Máy tính đồng bộ HP Đây là dòng máy tính để bàn có thiết kế nhỏ gọn, tự động điều chỉ tốc độ vòng quay quạt gió làm mát, hoạt động cực êm ái, cho  ccoong suất thực, tiết kiệm năng lượng và điều đặc biệt nữa là chân giao tiếp giữa bộ nguồn HP với Main HP được thiết kế chỉ dành riêng cho máy tính để bàn HP, không lắp được cho bất kì một dòng máy tính nào trên thị trường cho nên không phải lo về hàng giả, hàng nhái. Lớp vỏ ngoài được sơn tĩnh điện, tính năng Tool-less giúp bạn dễ dàng tháo lắp.

Nguồn máy tính đồng bộ HP giá rẻ, chất lượng tại máy Tính Rẻ Nhất

Tuy là dòng máy có cấu hình cao, nhưng đây là model máy tính đồng bộ Hp giá rẻ, chất lượng ổn định và đảm bảo nhất. Với uy tín lâu năm chúng tôi đảm bảo các model nguồn Hp cũ là hàng nhập khẩu có tỉ lệ mới đến 95-99% trở lên và được kiểm tra rất kỹ càng đến từng chi tiết, bộ nguồn HP nguyên bản và được áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 ngay lập tức tại công ty.

Xin lưu ý, tất cả các máy tính đồng bộ hp  trong đó có rất nhiều model được chúng tôi bảo hành một năm. Trong suốt thời gian này, nếu xảy ra sự cố phải bảo hành, khách hàng sẽ được đổi thiết bị khác ngay lập tức. Ngoài ra trong suốt thời gian sử dụng các bạn được nâng cấp hoặc thay thế linh kiện thay thế chính hãng với giá gốc cực rẻ. Với những chính sách này, chúng tôi hy vọng sẽ đem lại sự yên tâm cho quý khách hàng khi mua máy của công ty.