Hãy nhấc máy lên và gọi. Việc còn lại để chúng tôi lo!

Máy tính PC chuyên đồ họa H81 Core i3, i5, i7 chơi Game cấu hình cao giá rẻ

 Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính cấu hình cao để làm Đồ họa và chơi Game với chi phí hợp lý, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người, thì Máy Tính Rẻ Nhất sẽ giới thiệu đến bạn trọn bộ máy tính PC chuyên đồ họa H81 Core i3, i5, i7 sẽ là một lựa chọn tốt.

 Một số thông tin cơ bản về cấu hình của máy tính này bao gồm Mainboard: H81, hỗ trợ socket LGA 1150 cho các bộ vi xử lý Intel Core i 3, i5, i7 thế hệ thứ 4

- Bộ vi xử lý tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu sử dụng của bạn, bạn có thể chọn từ các bộ vi xử lý Core i3, i5 hoặc i7.

- RAM máy tính này đã được trang bị 16GB RAM đủ để đáp ứng nhu cầu làm đồ họa và chơi game.

- Card màn hình rời 2gb, 4gb, 6gb, 8gb sẽ đáp ứng mọi nhu cầu công việc giải trí của bạn.

- Bộ Vỏ cây được trang bị 3 quạt LED 7 màu giúp vừa làm mát vừa thể hiện cá tính mạnh mẽ và chuyên nghiệp .

- Màn hình 24" Full HD tràn viền cho hình ảnh sắc nét và trung thực nhưng cũng không kém phần sang trọng cho căn phòng của bạn.

- Bộ phím chuột Cơ Full LED 7 màu siêu nhạy, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của các game thủ. Sản phẩm này được trang bị các switch giả cơ cao cấp để đảm bảo độ bền và độ nhạy của phím. Ngoài ra, phím chuột giả cơ 7 màu còn được trang bị tính năng đèn LED 7 màu giúp tạo ra một không gian chơi game sáng tạo và tuyệt vời. Sản phẩm này cũng có nhiều phím tắt để giúp người dùng thao tác nhanh hơn trong quá trình chơi game. Nếu bạn là một game thủ đam mê và đang tìm kiếm một sản phẩm phím chuột gaming chất lượng, phím chuột giả cơ 7 màu sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.