Hãy nhấc máy lên và gọi. Việc còn lại để chúng tôi lo!

HP Z440 Workstation cấu hình khủng chuyên đồ họa 3D

 Máy tính chuyên đồ họa HP Z440 Workstation được điều khiển bởi Chipset Intel C612 Express hỗ trợ cực tốt cấu hình cpu XEON E5 16XX Series V3, V4 hay các dòng chíp E5 2637V4, 2623V4 trong đó có những bộ vi xử lý có đến 18 lõi, 36 luông 36 CPUs cho hiệu năng xử lí công việc cực cao.

 Ram DDR4 ECC Register dung lượng lớn có thể mở rộng tối đa lên đến 256gb, ổ cứng SAS, RAID, HP Z Turbo Driver. Kết nối USB 3.0, USB 2.0, RJ45,  IE 1394, eSATA với 1 cổng PCI Express Gen2, PCI Express Gen3 X16...chuyên dụng cộng với Card VGA rời cực mạnh và khả năng hoạt động chạy 24/7 liên tục bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt giúp bạn xử lý hoàn hảo các yêu cầu đòi hỏi độ khắt khe nhất trong xử lý 3D, dựng phim, dựng hình, Render.

Đánh máy trạm HP Z440 Workstation chuyên dựng phim 3D

Máy tính Workstation HP Z440 là chiếc máy tính cực cao cấp cho đồ họa chuyên nghiệp ở thời điểm này, với nhiều cấu hình đa dạng máy đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu về đồ họa hiện nay, bao gồm nhiều lĩnh vực đòi hỏi máy và thiết bị cao cấp như giả lập tính toán, giả lập 3D, render, dựng hình kiến trúc, xây dựng, biên tập Video và các ứng dụng truyền hình. Với tiêu chí đưa dòng HP Workstation đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của người sử dụng, cho dù bạn chạy cùng một lúc các chương trình với đồ họa 3D hay chỉnh sửa video hoặc cần thực hiện rất nhiều các công việc khác.
HP đã đặt rất nhiều nỗ lực cho việc sản xuất dòng sản phẩm mới HP Z440 Workstation mạnh mẽ hơn so với HP Z420 về khả năng mở rộng cộng thêm bộ nguồn công suất lớn hơn và tản nhiệt mát hơn so với người em Z420. Với thiết kế cho khả năng chạy HDD Raid với nhiều cổng SAS tích hợp sẵn trên bo mạch chủ của HP. Khả năng thực hiện liên tục các công việc mà vẫn duy trì một hiệu suất làm việc vượt trội.

Máy đồng bộ HP Z440 Workstation, ưu điểm được thể hiện qua hiệu suất làm việc

Đảm bảo hiệu suất làm việc của máy luôn đạt mức cao trên 82%, đây là dòng máy có thiết kế thân thiện hơn với môi trường, hiệu suất làm việc bền bỉ giảm thiểu chi phi bảo trì hệ thống, cho phép làm việc đa nhiệm, tăng độ tin cậy khi sử dụng.
Hiện tại Máy Tính Rẻ Nhất địa chỉ 40H Lê Thanh Nghị đang có sẵn các cấu hình của dòng máy trạm HP Z440 để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với các nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Hãy đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm.