Hãy nhấc máy lên và gọi. Việc còn lại để chúng tôi lo!

Máy đồng bộ HP ProDesk 600 G1 nhập khẩu, cấu hình cao i3 i5 i7 bảo hành 2 năm

Máy để bàn HP ProDesk 600 G1 thế hệ 1 của HP là dòng máy giải quyết tối ưu các đòi hỏi về tính bảo mật thông tin, độ bền và tính ổn định đã được kiểm chứng thông qua quá trình thử nghiệm khắt khe. Sản phẩm này là sự lựa chọn khá phù hợp đối với các cơ quan, tổ chức chính phủ hoặc các tổ chức quản lý tài chính và các xí nghiệp, công trường.

HP ProDesk 600 G1 chiếc máy tính bàn có tính bảo mật và ổn định cho doanh nghiệp

Máy tính để bàn dành cho doanh nghiệp của HP, trong đó dòng ProDesk 600 G1 cùng với nhiều công nghệ và ứng dụng về bảo mật sẽ giúp cho các doanh nghiệp yên tâm lựa chọn. Các công cụ như HP Client Security giúp mã hóa ổ cứng, xóa vĩnh viễn các dữ liệu nhạy cảm và ngăn chặn truy cập trái phép khiến cho các dữ liệu bảo mật của doanh nghiệp có thể bị rò rỉ ra ngoài. HP BIOS Protection là phần mềm ngăn ngừa các cuộc tấn công của virus. HP Recovery Manager là công cụ sao lưu sẵn các tài liệu trong ổ cứng, đặc biệt hơn là chúng luôn sẵn sàng phục hồi khi cần thiết.

Các sản phẩm máy đồng bộ HP có thiết kế khá chắc chắn, dạng khối nằm hoặc đứng vô cùng kiên cố cùng quá trình thử nghiệm hơn 115.000 giờ trong nhiều điều kiện khắc nghiệt nhất và nền tảng ổn định, với vòng đời lên tới 30 tháng, giúp các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi lựa chọn ProDesk 600 G1.

Các thông số cơ bản về chiếc máy tính để bàn HP ProDesk 600 G1

  • Mainboard chipset Intel Q85 Express hỗ trợ bộ vi xử lý thế hệ thứ 4 (Core i3, i5, i7, Pentium, Celeron).
  • ProDesk 600 G1 Small Form Factor (SFF) kích thước nhỏ gọn. Khay ổ cứng phù hợp 2 chuẩn 3.5" và 2.5" cho nhu cầu sử dụng SSD tốc độ cao.
  • Thiết kế 4 DIMM DDR3 bus 1600 có thể nâng cấp tối đa 32GB
  • Dễ dàng truyền tải dữ liệu nhanh chóng với cổng USB 3.0 và 2.0 trước và sau máy.
  • Card mạng chuẩn Intel I217LM Gigabit Network Connection.
  • Card sound HD audio with Realtek ALC221 codec, có loa trong máy. sử dụng công nghệ DTS Sound mang đến trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới trên máy tính ProDesk HP 600 G1.
  • Tiết kiệm điện năng do sử dụng bộ nguồn cao cấp 240w chuẩn 80 Plus.