Hãy nhấc máy lên và gọi. Việc còn lại để chúng tôi lo!

Máy đồng bộ HP EliteDesk 800 g1 cấu hình i3 i5 i7, nhập khẩu như mới, bảo hành 2 năm

Với HP ProDesk 800 G1 sẽ cho bạn một phong cách làm việc hoàn toàn mới, ấn tượng nhất từ trước đến nay. Một chiếc PC làm việc đáp ứng hầu hết các nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp với những công cụ được tối ưu hoá và các tính năng mới nhất có trong một thiết kế đặc biệt sang trọng. HP Wireless Hotspot giúp bạn dễ dàng chia sẻ kết nối Internet với các thiết bị khác. Đặc biệt, với WIDI Intel Wireless Display, người dùng có thể chia sẻ file, video hoặc bất kỳ nội dung nào mà không cần dùng tới cáp nối.

HP ProDesk 800 G1 là chiếc máy tính có hiệu suất làm việc cực cao và ổn định

Máy tính HP 800 G1 được thiết kế với chiếc ổ cứng siêu mỏng công nghệ mới có thể tháo rời giúp người sử dụng bảo mật dữ liệu khi không ngồi trước máy tính. Cổng PCI mở rộng là tuỳ chọn giúp tăng khả năng nâng cấp phần cứng sao cho tương thích với các nền tảng công nghệ hiện có.

EliteDesk 800 G1 là dòng máy được trang bị CPU Intel thế hệ thứ tư và ổ cứng SSD, người sử dụng sẽ trải nghiệm tốc độ nhanh đáng kinh ngạc của EliteDesk 800 G1 khi mở file, chuyển đổi giữa các ứng dụng linh hoạt với thời gian chờ giảm rõ rệt. Người dùng theo dõi được đa tác vụ mà không cần chuyển đổi giữa các ứng dụng với nhau với chế độ hiển thị nhiều màn hình.

HP EliteDesk 800 G1 được bảo hành chính hãng tại các trung tâm bảo hành của HP

Theo tính toán của nhà sản xuất máy tính đồng bộ HP thì sản phẩm được thiết kế để hoạt động thực sự ổn định liên tục trong khoảng 30 tháng. Nếu gặp bất cứ sự cố gì, sản phẩm sẽ được bảo hành trực tiếp tại các Trung tâm bảo hành của HP với chương trình HP Elite Premium Support (điều kiện áp dụng theo từng quốc gia).

Hãy giao nhiệm vụ cung cấp máy tính để bàn HP ProDesk 800 G1 cho chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu mua và sử dụng. Quan điểm hành động của chúng tôi là "chất lượng sản phẩm phải là số 1" đây là phương trâm hành động thiết thực nhất với chúng tôi. Cảm ơn Qúy khách hàng đã tin và sử dụng sản phẩm Máy Đồng Bộ Rẻ