Hãy nhấc máy lên và gọi. Việc còn lại để chúng tôi lo!

Máy tính HP WorkStation Z2 G4 chuyên đồ họa mạnh

  Máy tính HP WorkStation Z2 G4 là một máy tính chuyên xử lý đồ họa nặng, được thiết kế dành riêng cho các ứng dụng chuyên nghiệp như chơi game, đồ họa, thiết kế, và kỹ thuật… Đây là một lựa chọn tốt, chip phí vừa phải hợp lý cho những người làm việc trong lĩnh vực đồ họa và công việc đòi hỏi sức mạnh cao xử lý công việc nhanh. Dưới đây là một số thông tin chính về máy tính dồng bộ HP Z2 G4:

 Bộ vi xử lý: HP WorkStation Z2 G4 hỗ trợ nhiều loại bộ vi xử lý từ Intel, bao gồm cả Intel Core và Intel Xeon E, tùy thuộc vào cấu hình bạn chọn. Các bộ vi xử lý này cung cấp sức mạnh xử lý cao cho các ứng dụng đồ họa và công việc chuyên sâu.

 RAM: Hỗ trợ bộ nhớ lên đến 128GB DDR4, cho phép bạn làm việc với các dự án lớn và đa nhiệm một cách hiệu quả.

 Card đồ họa: Máy tính này hỗ trợ các loại card đồ họa mạnh mẽ, như NVIDIA Quadro hoặc AMD Radeon Pro, để đảm bảo bạn có thể xử lý các tác vụ đồ họa cao cấp một cách mượt mà trơn tru.

 Lưu trữ: Máy tính HP Z2 G4 có nhiều tùy chọn lưu trữ như SSD hoặc HDD, cho phép bạn thoải mái lựa chọn cấu hình phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ của mình.

 Khả năng nâng cấp: Thiết kế của máy tính HP Z2 G4 chuyên dồ họa gaming cho phép bạn thoải mái nâng cấp như Chíp, RAM, Ổ cứng, và Card đồ họa, giúp máy tính của bạn có thể duy trì hiệu suất cao trong thời gian dài.

 Cổng kết nối: Máy tính để bàn HP Z2 G4 có nhiều cổng kết nối khác nhau bao gồm USB-C, USB 3.1, DisplayPort, và các cổng khác, cho khả năng kết nối linh hoạt với hầu hết các thiết bị khác có trên thi trường.

 Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính cho công việc đồ họa, chơi game hoặc cho công việc kỹ thuật thì máy tính HP WorkStation Z2 G4 là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.