Hãy nhấc máy lên và gọi. Việc còn lại để chúng tôi lo!

Màn hình máy tính, cung cấp màn hình máy tính cũ giá rẻ

Trung tâm Máy Tính Rẻ Nhất chuyên phân phối các loại màn hình máy tính cũ mới của các hãng màn hình Sam Sung, Dell... Trung tâm Máy Tính Rẻ Nhất luôn đi đầu về giá cả, chất lượng số một tại Hà Nội

Đặc điểm chung của màn hình máy tính

  • Màn hình máy tính là một bộ phận gắn liền không thể tách rời với máy tính mục đích chính là hiển thị hình ảnh và giao tiếp giữa người sử dụng với máy tính.
  • Đặc biệt: màn hình máy tính có thể dùng chung đối với một số hệ máy tính
  • Màn hình máy tính loại tinh thể lỏng với công nghệ về tinh thể lỏng rất linh hoạt, có nhiều ưu điểm hơn màn hình CRT truyền thống, hiện nay được nhiều người sử dụng rộng rãi, dần thay thế màn hình CRT.
  • Ưu điểm màn hình máy tính tinh thể lỏng: Mỏng nhẹ, ít tiêu tốn điện năng không chiếm diện tích so với màn hình loại CRT, ít ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng.
  • Nhược điểm: Giới hạn hiển thị nét trong độ phân giải thiết kế, tốc độ màn hình đáp ứng hơi chậm hơn so với màn hình máy tính CRT

Cam kết bán màn hình máy tính chính hãng

Máy Tính Rẻ Nhất địa chỉ  số 40H Lê Thanh Nghị cam kết chỉ bán màn hình máy tính cao cấp, không sử dụng và bán cho khách hàng những sản phẩm chất lượng kém.

Tất cả máy tính đồng bộ, linh kiện phụ kiện, màn hình máy tính cũ mới tại cửa hàng Máy Tính Rẻ Nhất đều được kiểm tra rất kĩ khi nhập và trước khi bán cho khách. Chế độ bảo hành chu đáo tại cửa hàng, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, giá cả. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn lựa sản phẩm bất cứ lúc nào.
Trang1/3 Đầu 1 2 3 Cuối