Hãy nhấc máy lên và gọi. Việc còn lại để chúng tôi lo!

Máy tính WorkStation HPZ600 cấu hình khủng, giá rẻ

Máy trạm Workstation HP Z600 là bộ máy tính tuyệt phẩm cho đồ họa chuyên nghiệp đã đem lai sự hài lòng không hề nhỏ đối với những người làm đồ họa, kiến trúc. Máy tính HP Z600 Workstation giúp bạn giải quyết những công việc nặng nhọc như Adobe Photoshop, IIIustrator, inDesign, Render,  3Ds MAX… trở nên cực kì đơn giản mà chất lượng và giá thành không thể có nơi nào tốt hơn.

Máy trạm WorkStation Z600 hiệu năng chuyên nghiệp, mạnh mẽ

Máy tính chuyên đồ họa HP Z600 được nhập khẩu chính hãng và được trang bị cấu hình mạnh mẽ giúp cho  HP Z600 WorkStation làm việc một cách chuyên nghiệp, máy tính HP Z600 được trang bị chipset 5520, HP Z600 hỗ trợ 2 bộ vi sử lí Inthel XEON 5xxx riêng biệt, lên đến 12 lõi, 24 luồng cho máy tốc độ cực nhan, bao gồm 6 khe cắm ram ECC cho phép nâng cáp tối đa 72gb Ram.

Bán máy tính rẻ nhất HP Z600 uy tín, chất lượng, bảo hành 2 năm

Là một đơn vị kinh doanh máy tính trạm HP Workstation Z600 uy tín, chúng tôi cam kết sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ các thị trường Nhật, Mỹ.. nguyên bản từng chi tiết.

Tất cả sản phẩm máy tính trạm để bàn HP Z600 đã qua sử dụng mà chúng tôi cung cấp đều được áp dụng cho khách hàng dùng thử trong thời gian quy định giúp khách hàng tìm cho mình bộ máy tính chuyên đồ họa hoàn hảo, như ý, giá thành rẻ và được bảo hành dài hạn lên đến 2 năm 1 đổi 1.