Hãy nhấc máy lên và gọi. Việc còn lại để chúng tôi lo!

Hp 8200 pro, Hp 8200 pro nhập khẩu, Hp 8200 giá rẻ

 Nếu bạn đang tìm một máy tính để bàn, nhỏ nhưng có khả năng làm việc cho doanh nghiệp, hãy xem xét HP 8200 elite mt, sff Cấu trúc nhỏ nhưng mạnh mẽ, Làm việc không sinh nhiệt , Giá cả phải rất chăng.

Cấu trúc và thiết kế máy tính đồng bộ HP 8200 elite mt nhập khẩu

Máy đồng bộ HP 8200 elite mt, sff mang một biệt danh siêu mỏng. Dòng sản phẩm máy tính đồng bộ mỏng mới này không lớn hơn nhiều so với những sản phẩm được xây dựng dựa trên công suất tiêu thụ điện năng rất thấp trên nền tảng nettop, nhưng nó sử dụng các thành phần của máy tính để bàn thực sự.

Khi máy tính để bàn nhỏ hơn, người dùng có thể để chúng ở trên bàn làm việc mà không phải lo về không gian đặt máy. Đặt máy tính đồng bộ HP 8200 elite mt, sff trên bàn nghĩa là dễ dàng hơn để sử dụng các cổng đầu vào khác nhau của máy. Ngoài ra kích thước nhỏ và trọng lượng giảm sẽ làm  cho việc vận chuyển và thay đổi vị trí trở nên đơn giản.

Một điều thú vị của các máy tính để bàn siêu mỏng là tính linh hoạt định hướng của chúng, chúng có thể để theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Phía bên phải của máy tính HP 8200 elite mt, sff để bàn có bốn miếng đệm cao su để tránh trầy xước cho bàn hay máy tính. Chúng cũng có một cấu trúc dễ dàng cho việc bảo trì, thay thế. Chỉ cần vặn lỏng các ốc vít ở mặt sau và tháo tấm thép mặt bên ra.

Cổng vào và nâng cấp

Khi các bạn mua một máy tính để bàn siêu mỏng, rất có thể bạn sẽ phải có một số hy sinh về khả năng nâng cấp và hiệu suất. NhưngHP đã làm tốt việc cân bằng những hỗn hợp đó, và các bạn sẽ không có nhu cầu phải thêm vào các chức năng bổ sung.

Mặt trước của máy có hai cổng đầu vào và đầu ra âm thanh analog, bốn cổng USB, cộng với ổ đĩa quang. Mặt sau có 6 cổng USB 2.0, hai jack cắm âm thanh, card mạng Gigabit Ethernet, cổng Display và VGA. Ngoài ra còn có 2 cổng PS/2 cho bàn phím và chuột.

Bên trong máy tính đồng bộ HP 8200 elite mt có một chút không gian trống, có 4 khe cắm RAM nhưng mới chỉ có một thanh RAM trong cấu hình, việc nâng cấp thêm một thanh RAM là đơn giản với người dùng cần phải làm việc với dữ liệu lớn.