Hãy nhấc máy lên và gọi. Việc còn lại để chúng tôi lo!

HP 400g4 chíp i3, i5, i7 thế hệ 6 Skylake giá rẻ

HP ProDesk 400 G4 là dòng máy đồng bộ để bàn có thiết kế nhỏ nhắn bo viền với màu sơn đen tuyền truyền thống đặc trưng nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng của dòng sản phẩm dành cho các doanh nghiệp. Máy có thể hoạt động bền bỉ trong rất nhiều điều kiện môi trường khác nhau như bụi, độ chênh về nhiệt độ lớn hoặc độ nén cao. Thân máy nhỏ HP 440g4sff là lựa chọn thích hợp hơn so với thân máy đứng tiêu chuẩn (Microtower) rất phù hợp với các không gian hạn chế.

Máy tính để bàn HP 400g4 là chiếc máy tính phù hợp với mọi công việc

Đây là một sự đầu tư thông minh, với hiệu suất vượt trội tối ưu hoá đầu tư và giảm thiểu các chi phí là yêu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp. Máy tính đồng bộ HP ProDesk 400g4 là một lựa chọn sáng suốt về một chiếc máy tính để bàn vừa đủ đáp ứng nhu cầu làm việc hàng ngày mà vẫn có khả năng mở rộng giúp máy hoạt động ổn định.

Với phong cách thiết kế khá linh hoạt cho việc mở rộng và nâng cấp cấu hình phần cứng, máy tính để bàn HP ProDesk 400g4 là một lựa chọn hoàn hảo cho việc cân bằng giữa nhu cầu và chi phí bỏ ra. Bộ vi xử lý CPU Intel Core i3, i5, i7 thế hệ thứ 6 Skylake giúp cho mọi tác vụ được thực hiện nhanh chóng và mượt mà. Việc cài đặt các phần mềm cũng khá dễ dàng khi máy được cài đặt sẵn HP Support Assistant. Hơn nữa, HP Wireless Hotspot là công cụ giúp bạn chia sẻ kết nối internet với các thiết bị xung quanh chỉ bằng một thao tác đơn giản.

Máy đồng bộ HP ProDesk 400g4 thế hệ mới giá rẻ, bảo mật cao

Với phần mềm bổ trợ HP Client Security giúp bảo vệ tuyệt đối máy tính khi bạn đăng nhập thông qua contact được duyệt. Ngoài ra một số tính năng khác như HP BIOS Protection là phần mềm bảo vệ máy tính khỏi nguy cơ virus hay HP Trust Cycles là phần mềm duyệt truy cập dữ liệu cũng giúp người dùng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. Tất cả các máy model hp 400g4 đều được hưởng chế độ bảo hành một phần hoặc toàn phần lên tới 2 năm tuỳ theo lựa chọn của người dùng.