Hãy nhấc máy lên và gọi. Việc còn lại để chúng tôi lo!

Máy đồng bộ HP 400G3 Core i3, i5, i7 Skylake

 HP ProDesk 400 G3 của HP là dòng máy chạy chíp Core i3, Core i5, Core i7 thế hệ thứ 6 xung nhịp cao băng thông  8GT/s tối ưu được nhiệt độ của CPU giúp máy chạy ổn định và tiết kiệm điện năng. Máy tính đồng bộ HP 400 G3 được nhà sản xuất trang bị Ram DDR4 Cho xung nhịp và Bus lên đến 2400Ghz cho tốc độ xử lí thật mượt mà giúp giải quyết công việc một cách nhanh chóng và chính xác.
 
 Máy đồng bộ HP luôn đề cao tính bảo mật thông tin, độ bền và tính ổn định đã được kiểm chứng thông qua quá trình thử nghiệm khắt khe của nhà sản xuất . Máy tính Hp 400 G3 là sự lựa chọn khá phù hợp đối với các cơ quan, tổ chức chính phủ hoặc các tổ chức quản lý tài chính và các xí nghiệp, học tập, giải trí vv.

Máy đồng bộ HP ProDesk 400 G3 nhỏ gọn, ổn định giá rẻ, bảo mật cao

 HP 400 G3 cùng với nhiều công nghệ và ứng dụng về bảo mật sẽ giúp cho các doanh nghiệp yên tâm lựa chọn. Các công cụ như HP Client Security giúp mã hóa ổ cứng, xóa vĩnh viễn các dữ liệu nhạy cảm và ngăn chặn truy cập trái phép khiến cho các dữ liệu bảo mật của doanh nghiệp có thể bị rò rỉ ra ngoài. HP BIOS Protection là phần mềm ngăn ngừa các cuộc tấn công của virus. HP Recovery Manager là công cụ sao lưu sẵn các tài liệu trong ổ cứng, đặc biệt hơn là chúng luôn sẵn sàng phục hồi khi cần thiết.

Máy tính để bàn HP 400 G3 đẳng cấp, giá rẻ, bảo hành 2 năm

 Các sản phẩm máy đồng bộ HP có thiết kế khá nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng nhưng không kém phần chắc chắn, dạng khối nằm hoặc đứng vô cùng kiên cố cùng quá trình thử nghiệm trong nhiều điều kiện khắc nghiệt nhất. Với linh kiện chính hãng máy tính đồng bộ HP giúp các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi lựa chọn HP 400 G3.