Hãy nhấc máy lên và gọi. Việc còn lại để chúng tôi lo!

HP ProDesk 400 G1 cấu hình cao i3 i5 i7 giá thành rẻ kiểu dáng sang trọng

HP ProDesk 400 G1 là dòng máy đồng bộ để bàn có thiết kế vuông vắn với màu sơn đen tuyền truyền thống đặc trưng của dòng sản phẩm dành cho các doanh nghiệp. Máy có thể hoạt động bền bỉ trong rất nhiều điều kiện môi trường khác nhau như bụi, độ chênh về nhiệt độ lớn hoặc độ nén cao. Thân máy nhỏ (SFF) là lựa chọn thích hợp hơn so với thân máy đứng tiêu chuẩn (Microtower) phù hợp với các không gian hạn chế.

Máy tính để bàn HP ProDesk 400 G1 là chiếc máy tính dành cho doanh nghiệp

Đây là một sự đầu tư thông minh, với hiệu suất vượt trội nó tối ưu hoá đầu tư và giảm thiểu các chi phí là yêu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp. HP ProDesk 400 G1 là một lựa chọn sáng suốt về một chiếc máy tính để bàn vừa đủ đáp ứng nhu cầu làm việc hàng ngày mà vẫn có khả năng mở rộng giúp máy hoạt động ổn định.

Với phong cách thiết kế khá linh hoạt cho việc mở rộng và nâng cấp cấu hình phần cứng, HP ProDesk 400 G1 là một lựa chọn hoàn hảo cho việc cân bằng giữa nhu cầu và chi phí bỏ ra. Bộ vi xử lý CPU Intel Core thế hệ thứ 4 giúp cho mọi tác vụ được thực hiện nhanh chóng và mượt mà. Việc cài đặt các phần mềm cũng khá dễ dàng khi máy được cài đặt sẵn HP Support Assistant. Hơn nữa, HP Wireless Hotspot là công cụ giúp bạn chia sẻ kết nối internet với các thiết bị xung quanh chỉ bằng một thao tác đơn giản.

HP ProDesk 400 G1 bảo mật tuyệt đối với virus và quyền truy cập dữ liệu

Với phần mềm bổ trợ HP Client Security giúp bảo vệ tuyệt đối máy tính khi bạn đăng nhập thông qua contact được duyệt. Ngoài ra một số tính năng khác như HP BIOS Protection là phần mềm bảo vệ máy tính khỏi nguy cơ virus hay HP Trust Cycles là phần mềm duyệt truy cập dữ liệu cũng giúp người dùng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. Tất cả các máy model 400 G1 đều được hưởng chế độ bảo hành một phần hoặc toàn phần lên tới 3 năm tuỳ theo lựa chọn của người dùng.