Hãy nhấc máy lên và gọi. Việc còn lại để chúng tôi lo!

Dell Workstation T1700 Core i3, i5, i7 chuyên đồ họa, giá rẻ tại Hà Nội

 Dell Workstation T1700 là dòng máy trạm cao cấp, hướng tới người dùng độ thọa thông thường 2D, thiết kế Corel, Photoshop... và được thiết kến nhỏ gọn như các phân khúc máy tính đồng bộ Dell khác. máy trạm Dell Precision T1700 được trang bị bo mạch chủ  có thể chạy được cả 2 dòng chíp intel XEON E3 dòng V3 và Intel Corei 3, i5, i7 thế hệ HasWell dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu công việc đồ họa của bạn.

Máy tính Dell Precision T1700 chạy ổn định, hiệu năng làm việc cao

 Hoàn hảo cho đồ họa chuyên nghiệp được nhắc tới máy tính Dell Precision T1700 được nhà sản xuất trang bị bo mạch Intel C226, hỗ trợ rất nhiều bộ vi xử lý thế hệ mới như XEON E3-V3Series và tất cả các bộ vi xử lý Intel core i3,i5.i7 thế hệ 4, công nghệ Turbi Boost, và được tích hợp sẵn VGA  Intel HD 4600 sẵn có hoặc có thể lắp thêm Card rời tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người.Đi cùng với đó là rất nhiều khe mở rộng và cổng kết nối.

 Máy tính đồng bộ Dell T1700 đã qua sử dụng được công ty Máy Tính Rẻ Nhất nhập khẩu nguyên bản từ cá thị trường như Nhật Bản, Mỹ, Úc... cho chất lượng như mới, nguyên bản, giá thành hợp lý và được bảo hành lên đến 2 năm

 Nơi bán máy tính Dell T1700 uy tín tại Hà Nội,

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh tất cả các mặt hàng máy tính đồng bộ Dell, Máy tính đồng bộ HP, máy trạm Workstation Dell, HP...  được công ty Máy Tính Rẻ Nhất chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và cam kết bán máy tính Dell T1700 chất lượng như mới, nguyên bản, không qua sửa chữa. tất cả đều được kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra kỹ từng chi tiết thiết bị trước khi đến tay khách hàng.
 
Để góp phần thuận tiện cho khách hàng Chính sách bảo hành máy tính chuyên đồ họa Dell Precision T1700 luôn được công ty cam kết là nhanh nhất 1 đổi 1 ngay lập tức nếu trong trường hợp xáy ra lỗi phần cứng trong vòng 2 năm kể từ ngày mua.
 Ngoài ra công ty còn có rất nhiều ưu đãi đến khách hàng như dùng thử 03 ngày, đổi trả không cần lý do, bảo trì vĩnh viễn tại Showroom 40H phố Lê Thanh Nghị - Bách Khoa - Hai Bà Trưng - hà Nội.