Hãy nhấc máy lên và gọi. Việc còn lại để chúng tôi lo!

Máy dồng bộ, máy đồng bộ dell, máy tính đồng bộ, máy tính đồng bộ dell

Máy tính rẻ nhất địa chỉ 38b Lê Thanh Nghị là trung tâm chuyên cung cấp máy tính đồng bộ DELL Optiplex 990. Chúng tôi luôn nhập khẩu những sản phẩm máy đồng bộ Dell thế hệ mới, cao cấp hơn. Chất lượng máy tính dell luôn được thể hiện bằng các chính sách bảo hành dài hạn. Đi cùng với đó là những hình thức miễn phí vận chuyển, miễn phí bảo trì, cài đặt trong suốt thời gian BH.

Máy đồng bộ dell, dell Optiplex 990 cấu hình core i3, i5,i7, giá rẻ, BH dài.

Sản phẩm máy tính dell Optiplex 990 cũ là một dòng máy tính thế hệ mới nhất, cấu hình cao nhất và được đánh giá là máy đồng bộ cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt được sản xuất để tương thích với các bộ vi xử lý từ core i3, i5 đến core i7. Máy đươc thừa hưởng kiểu dáng sang trọng, huyền bí từ đàn anh là máy đồng bộ Optiplex 960. Ngoài những hình thức, tính năng ưu việt của dòng máy Optiplex. Dell optiplex 990 còn được sản xuất bằng nhiều công nghệ mới nhất giúp loại bỏ được những nhược điểm của các model Optiplex trước đó, đem lại cho dell 990 thực sự hoàn hảo và đẳng cấp.

Máy tính đồng bộ dell optiplex 990 là một trong những sản phẩm máy tính đồng bộ cấu hình cao. Các linh kiện của máy đồng bộ đều được áp dụng sản xuất trên những dây truyền công nghệ tiên tiến nhất giúp cho máy có thể làm việc 24/360 là điều hoàn toàn có thể.
 Ngoài những ưu điểm kể trên máy tính dell 990 còn được sắp sếp nội thất một cách cực kỳ khoa học khiến cho việc nâng cấp, mở rộng một cách dễ dàng.
 Dell Optiplex 90 có thể nâng cấp toàn diện. Ví dụ như lắp thêm ổ ssd, bốn khe ram cho nên bạn hoàn toàn thoải mái mà nâng cấp, cpu được tương thích từ core i3 đến core i7 gúp bạn lựa chọn được cấu hình như mong muốn và đáp ứng được mọi công việc của mình.
 Máy tính dell Optiplex 990 đã qua sử dụng được thiết kế các cổng giao tiếp như USB, card Lan tốc độ cao, cổng Display port đồ họa, chuyển đổi ra HDMI một cách dễ dàng. Ứng dụng cho đồ họa cơ bản. Mở rộng thêm card Quadro fermi giúp cho bạn chạy 3D Maxs,Cad, Render.... một cách chuyên nghiệp.

Máy tính rẻ nhất cam kết bán máy tính đồng bộ dell giá rẻ, chất lượng, BH dài.

Tất cả máy tính đồng bộ dell do chúng tôi cung cấp, trong đó có Dell Optiplex 990 core i7 đều được bán đúng như mô tả trên wepsite. Bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.
 Sản phẩm dell 990 core i7 được bán ra nguyên bản, đồng bộ, như mới, full hộp và được đổi hoặc trả lại sản phẩm trong 24h.
 Hãy đến đúng địa chỉ duy nhất 38b Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, HN.Quý vị có thể tư vấn, đặt hàng hoặc hỗ trợ bảo hành theo số điện thoại 024 6260 1337 – 0966 229 338 – 0924 225 889