Hãy nhấc máy lên và gọi. Việc còn lại để chúng tôi lo!

Dell Optiplex 960, máy đồng bộ dell 960, dell 960 giá rẻ.

Máy tính đồng bộ DELL Optiplex 960 nhập khẩu giá rẻ. Trung tâm máy tính rẻ nhất chuyên cung cấp các sản phẩm máy đồng bộ nguyên bán mới đến 96%. đa dạng cấu hình để phù hợp với từng mục đích sử dụng, giá thành rất hợp lý, phù hợp túi tiền của mọi người.
  Dell Optiplex 960 cũ được thiết kế rất sang trọng, kiểu dáng nhỏ gọn rất thích hợp cho văn phòng, gia đình, đồ họa, chơi game, xem phim, nghe nhạc, giả trí v v v...
Dell 960 được nhà sản xuất tính toán rất kỹ về tiêu hao năng lượng, không sinh nhiệt, vận hành cục kì êm ái. Đặc biệt về độ bền của dòng Dell Optiplex đã được khẳng định trên toàn thế giới.

Những ưu điểm của Dell Optiplex 960 nhập khẩu.

- Kiểu dáng của máy tính đồng bộ Dell Optiplex 960 rất nhỏ gọn, đường lét tinh sảo và được kết hợp hai màu đen và nhũ khiến cho máy tính để bàn dell 960 cực kì sang trọng và đẳng cấp.
- Dell Optiplex nhập khẩu đã được khẳng định về độ bền, và được kiểm định cực khắt khe về an toàn cho người sử dụng.
- Máy tính để bàn Dell Optiplex được thiết kế để chạy 24/24, hệ thống làm mát được thiết kế quạt điều tốc khiến cho máy luôn mát và vận hành êm ái.
- Máy tính Dell 960 được sở hữu bộ vi sử lý core 2 thế hệ mới, bo mạch chủ có thể nâng cấp ram, chíp, ổ cứng thoải mái và dễ dàng.
- Case Dell 960 được trang bị rất nhiều cổng kết nối vào, ra như có hai cổng PS2 dành riêng cho phím và chuột, tám cổng USB trước sau, một công displayport, một cổng VGA, một cổng com, một cổng LBP, lan RJ45 vvv...

Cam kết khi bán máy tính để bàn, máy đồng bộ dell 960.

Trung tâm Máy Tính Rẻ Nhất địa chỉ 38b Lê Thanh Nghị Chỉ bán sản phẩm Dell nhập khẩu, chính hãng, nguyên Cdkey Win bản quyền, nguyên bản, chưa qua sửa chữa.
 Công ty Máy Tính Rẻ Nhất cam kết hoàn tiền toàn bộ khi khách hàng phát hiện sản phẩm máy tính đông bộ của công ty đã bị sửa chữa hoặc thay thế linh kiện không chính hãng. 

Chế độ bảo hành máy tính đồng bộ dell.

Tất cả các sản phẩm máy tính để bàn Dell đều được bảo hành từ 12 - 36 tháng, cam kết đổi mới trong suốt thời gian bảo hành.
 Cài đặt, bảo dưỡng miễn phí trong suốt thời gian bảo hành tại địa chỉ
38b Lê Thanh Nghị.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất:
             024 6260 1337. Hotline 0966 229 338