Hãy nhấc máy lên và gọi. Việc còn lại để chúng tôi lo!

Máy tính để bàn Dell Optiplex 9010 lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp

Máy tính đồng bộ để bàn Dell Optiplex 9010 với bộ vi xử lý Core i3, i5, i7 thuộc thế hệ thứ 3 và là một trong các sản phẩm mang lại hiệu suất cao trong việc bảo mật và quản lý thông tin. Dell 9010 là một trong các lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

Đừng bỏ lỡ Dell Optiplex 9010 với cấu hình cao

Thiết kế của Dell Optiplex 9010 rất thích hợp với văn phòng với công năng rất tuyệt vời với dòng máy tính để bàn. Về hình thức thì đây cũng là sản phẩm được đánh giá hoàn hảo về chất lượng từ trước tới nay. Optiplex 9010 tích hợp Intel thuộc thế hệ thứ 3 Core ™ i7 / i5 Quad Core, Dual Core i3, chipset Intel® Q77 Express, support RAID 0 & 1 giúp bảo vệ dữ liệu ổ cứng, hệ thống kết nối ngoại vi như USB 3.0 và USB 2.0 nên chúng ta có thể nhiều lựa chọn một bộ máy tính hoàn hảo. Đặc biệt, máy kết nối cùng một lúc ra 03 màn hình: 1 VGA; 2 DisplayPort có thể suất ra hình ảnh với độ phân giải cao full HD....

Máy tính đồng bộ Dell 9010 lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

Ngoài việc giúp người dùng có thể hoàn thành tốt mọi công việc thì Dell Optiplex 9010 có tính bảo mật cao, bởi vậy mang lại cảm giác an toàn cho người dùng. Có rất nhiều các doanh nghiệp đã lựa chọn máy tính để bàn 9010 vì nó luôn đảm bảo hiệu suất của công việc, không có trục trặc trong quá trình làm việc cho dù bạn có thể làm việc cả ngày với chúng. 

Máy tính rẻ nhất là  đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm máy tính và máy tính đồng bộ Dell nói riêng, những bộ máy tính chất lượng, máy tính đồng bộ zin 100% PC linh kiện nguyên bản Window  và phần mềm bản quyền đảm bảo cho máy chạy nhanh, ổn định.

Với sản phẩm máy tính Dell Optiplex 9010 khi mua máy tính tại 40H Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội thì bạn sẽ được bảo hành dịch vụ 02 năm miễn phí và bảo dưỡng chuyên nghiệp. Bạn có thể gọi tới Hotline để được tư vấn cũng như lắp đặt tại nhà.