Hãy nhấc máy lên và gọi. Việc còn lại để chúng tôi lo!

Dell Optiplex 390, máy đồng bộ Dell, máy tính đồng bộ Dell 390.

 Công ty máy tính Tiến Minh cung cấp chuyên nghiệp dòng sản phẩm máy tính đồng bộ Dell Optiplex 390 thế hệ mới. Được chắt lọc những gì ưu việt từ những phiên bản trước đó.
 Để hôm nay hãng máy tính Dell đã cho ra đời một sản phẩm hoàn hảo, trang nhã và có thể sử dụng mọi mục đích trong một sản phẩm máy tính Dell 390. Công  ty chúng tôi đã tiên phong  trong việc nhập khẩu các dòng  máy tính để bàn Dell Optiplex nguyên bản từ thị trường Nhật Bản để cung cấp ra thị trường.

Máy đồng bộ Dell 390, máy tính đồng bộ Dell Optiplex 390, giá rẻ

Máy tính Dell Optiplex 390 mới về được chúng tôi giới thiệu là sản phẩm cao cấp, thế hệ mới, hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường JaPan . Máy tính Dell để bàn siêu gọn, siêu tiết kiệm điện, được tích hợp hệ thống làm mát bằng dung dịch với hai ống đẫn đồng , hai Fan tanr nhiệt cực mát.
 Rất phù hợp để làm việc liên tục 24h/7. Dell Optiplex 390 được thiết kế kiểu dáng cực kì sang trọng, nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, không sinh nhiệt, không gây tiếng ồn khi khách hàng phải làm việc vào ban đêm.
 Máy tính Dell nhập khẩu được đánh giá rất cao về hiệu năng sử dụng do được thiết kế để tích hợp các bộ vi xử lý Core i3, i5, i7, Ram 3 Bus 1333, Bus 1600.
 Kiểu dáng thiết kế mới và hiện đại, tối ưu hóa mọi kinh nghiệm từ những dòng Optiplex trước đó, Dell Optiplex 390sff với nhiều khả năng nâng cấp dù cấu hình đã rất mạnh. đáp ứng được những nhu cầu vô cùng khắt khe của người dùng.
 Nhiều cổng giao tiếp hỗ trợ HDMI rất thuận tiện cho khách hàng sử dụng màn hình cỡ lớn. các cổng USB được bố trí cả mặt trước và sau, Lan 1000, Card sound Integrated 2.0 Channel Audio HD, zắc sound cắm đằng trước,sau..vvv...

Dell Optiplex 390 nhập khẩu, cam kết khi bán máy tính Dell 390

Chúng tôi khẳng định, 100% máy tính đồng bộ dell đã qua sử dụng, trong đó có Dell Optiplex 390 được bán tại Máy Tính Rẻ Nhất là máy nguyên bản, không qua sửa chữa, chất lượng tốt nhất. Chuyên cung cấp những sản phẩm Dell Optiplex 390 nhập khẩu cũng như các sản phẩm máy tính đồng bộ dell khác. Chúng tôi tăng thời gian bảo hành lên 24 tháng mà giá vẫn không đổi. Không sử dụng lại máy tính Dell thanh lý từ các dự án trong nước. Luôn tư vấn và hướng dẫn khách hàng cách nhận biết các sản phẩm kém chất lượng, công ty chúng tôi liên tục cập nhật các loại máy tính nhập khẩu, máy tính Dell mới, máy tính Dell qua trưng bày, máy tính dell cũ