Hãy nhấc máy lên và gọi. Việc còn lại để chúng tôi lo!

Dell 380, Dell Optiplex 380, nhập khẩu, nguyên bản, dell giá rẻ

Máy Tính Rẻ Nhất chuyên cung cấp Máy tính đồng bộ dell Optiplex 380 cũ nhập khẩu nguyên bản, bền bỉ, mạnh mẽ thích hợp làm máy văn phòng, HTPC độ ổn định cao. Sử dụng Main Intel Q43 chạy DDram III dễ dàng nâng cấp.

Giới thiệu Máy tính đồng bộ dell Optiplex 380 Main Intel q43

Dell vốn nổi tiếng với các sản phẩm máy tính đồng bộ dành cho doanh nghiệp. Máy được trang bị bộ vi sử lý mới nhất của hãngIntel để tăng cường khả năng xử lý trên các máy, nhưng lại được thiết kế giúp tiết kiệm năng lượng hơn trên mỗi Walt để thao tác các tác vụ công việc phức tạp.

Không những vậy những sản phẩm của dòng dell Optiplex 380 còn tăng cường khả năng bảo mật cả phần cứng và phần mềm, cung cấp phần mềm Dell Data Protection để bảo đảm dữ liệu cho doanh nghiệp.

Thiết kế phần cứng luôn hướng tới người dùng, tất cả các thiết bị phần cứng được thiết kế theo kiểu module nên dễ dàng xác định vị trí của các thành phần đồng thời thời mang lại khả năng thay thế dễ dàng.

Với đèn Led tích hợp trên nút nguồn của Máy đồng bộ dell Optiplex 380 đem lại khả năng xác định trên 10 lỗi phần cứng, giúp  người quản trị có thể dễ dàng xác định lỗi phần cứng mà không cần nhiều kỹ năng hiểu biết nhiều về hardware.

Những cam kết về chất lượng của dell Optiplex 380

  • Chúng tôi khẳng định, 100% máy tính đồng bộ dell đã qua sử dụng, trong đó có Dell Optiplex 380 được bán tại Máy Tính Rẻ Nhất là máy nguyên bản, không qua sửa chữa, chất lượng tốt nhất
  • Tát cả những sản phẩm Dell Optiplex 380 hàng chất lượng cao cũng như các sản phẩm máy tính đồng bộ dell khác ( hàng chọn lọc rất khắc khe nhất ) do chúng tôi cung cấp, CHÚNG TÔI tăng thời gian bảo hành lên 24 tháng mà giá không đổi
  • Không sử dụng lại máy thanh lý từ các dự án trong nước. Luôn tư vấn khách hàng cách nhận biết về sản phẩm hàng fake, chúng tôi liên tục cập nhật các loại Máy đồng bộ nhập khẩu, máy Dell hàng tồn kho, qua trưng bày với tỉ lệ mới đến 99%.
  •