Hãy nhấc máy lên và gọi. Việc còn lại để chúng tôi lo!

máy tính đồng bộ Dell Insprion 660 chất lượng như mới bảo hành 2 năm 1 đổi 1

 Máy tính Dell Inspiron 660 với rất nhiều tùy chọn tiện lợi phục vụ cho công việc của bạn như microphone, jack cắm tai nghe, cổng kết nối USB 2.0 và 3.0 được thiết kế trước và sau thân máy. Mang lại tiện ích hiệu quả tối đa năng suất làm việc với 1 cổng kết nối VGA và 1 cổng kết nối HDMI sẵn có rất linh hoạt cho người sử dụng 2 màn hình riêng biệt cùng lúc. Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể nâng cấp thêm Card hình rời để chạy các ứng dụng yêu cầu về xử lí đồ họa 3D, chơi Game 3D chất lượng cao với khe mở rộng PCIe x16.

Máy tính dell Inspiron 660 rất phù hợp với đối tượng khách hàng là những doanh nghiệp lớn

  • Máy đồng bộ Dell Inspiron là sự lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp lớn, những người dùng yêu cầu hiệu suất vượt trội và đáng tin cậy.
  • Đáp ứng nhu cầu sử dụng văn phòng cho kinh doanh, kế toán, nhu cầu học tập hoặc giải trí internet chơi Game và xem phim nghe nhạc với chất lượng cao.
  • Máy hoàn toàn có thể đáp ứng cho công việc thiết kế đồ họa, xử lý hình ảnh 3D. Rất phù hợp cho các game thủ trải nghiệm hình ảnh trung thực, âm thanh mượt mà vượt trội với cấu hình máy tính chơi game riêng.
Máy đồng bộ Dell Inspiron 660 nhập khẩu Sử dụng mainboard chipset Intel Q77, hỗ trợ bộ vi xử lý socket 1155 thế hệ thứ 2,3 dòng Quad-core GEN3 Intel Core i3, i5, i7 và dòng Dual-core intel pentium. Máy dễ dàng nâng cấp phần cứng và phần mềm nhờ thiết kế mở rộng thông minh thường thấy ở các dòng máy tính đồng bộ Dell nhập khẩu chính hãng.

Các lợi ích khi mua máy tính Dell Inspiron tại Máy Tính Rẻ Nhất

  • Tất cả các sản phẩm máy tính để bàn Dell Inspiron được test kỹ càng trước khi xuất kho.
  • Miễn phí cài đặt, vệ sinh máy tại cửa hàng trong suốt thời gian sử dụng.
  • Giao hàng theo đúng yêu cầu, đối với khách hàng ở xa hàng được đóng hộp xốp chắc chắn trước khi gửi.
  • Bảo hành 24 tháng theo đúng cam kết bảo hành của công ty.